CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI THÀNH FOODS

Công ty Cổ phần Sài Thành Foods (Sài Thành Foods) là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành thủy hải sản đông lạnh trong nước và xuất khẩu.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Cổ phần Sài Thành tự tin là đơn vị dẫn dầu trong hoạt động nuôi trồng, đánh bắt, sản xuất và đóng gói. Với công nghệ cấp đông hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, Sài Thành Foods luôn hướng tới việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon nhất của mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Từ năm 2019, Sài Thành Foods hướng tới việc đa dạng hóa sản phẩm cung cấp ra thị trường với nhiều sản phẩm giá trị gia tăng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Với những sản phẩm hiện nay, Sài Thành Foods tự tin có thể chinh phục được những thị trường khó tính nhất.

Hiện tại, Sài Thành Foods đã xây dựng được thương hiệu mạnh tại thị trường Mỹ và Canada. Trong 5 năm tới, Sài Thành Foods định hướng thâm nhập và phát triển tại các thị trường Châu Á và Châu Âu, những thị trường có nhiều tiềm năng về thủy hải sản đông lạnh.